Châu PhốGood florist guideFlorsitKhách San Chau Pho 11Châu Phố Hotel 12

Tầm nhìn

Ngoài mục tiêu trở thành khách sạn được yêu thích nhất tại Châu Đốc nhờ vào thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, Châu Phố còn muốn được du khách gần xa nhớ đến như một nơi an toàn nhất và là hình ảnh đẹp nhất của du khách về Việt Nam.

 
Tầm nhìn
 

Do vị trí địa lý đặc biệt, Châu Phố thường là nơi cuối cùng của du khách nước ngoài ghé thăm tại miền Tây Việt Nam. Tại đây, sau khi đã viếng thăm nhiều điểm du lịch ở nhiều tỉnh thành khác, khách hàng sẽ được tận hưởng những cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt cùng danh lam thắng cảnh như Rừng Tràm Trà Sư, Làng nổi Châu Đốc, núi Sam, Miếu Bà Chúa Sứ…; tối có những đêm ngon giấc; sáng ra sẽ được no nê với bữa buffet nhiều lựa chọn; cuối cùng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Châu Phố để đến biên giới Tà Mâu an toàn, nhanh chóng để di chuyển sang Campuchia - nếu có nhu cầu. Với tất cả những trải nghiệm đó, khi rời khỏi Việt Nam, khách hàng sẽ lưu giữ được hình ảnh cuối cùng về một khách sạn Châu Phố mến khách nói riêng và một hình ảnh Mê Kông - Việt Nam vô cùng thân thiện, dễ thương nói chung.

 

Biến khách sạn - nhà hàng Châu Phố không chỉ trở thành hình ảnh tượng trưng cho một tỉnh thành, mà còn là hình ảnh đẹp đại diện cho cả một khu vực, một quốc gia -  Đó chính là mục tiêu kinh doanh, phát triển và là kim chỉ nam hoạt động của Châu Phố hôm nay và cho cả ngày mai.

+84979564139